bọc ghế sofa tại quận 11 - An Overview

Chất lượng vượt trội – tiến độ nhanh chóng – giá thành hợp lý là những gì các bạn sẽ nhận được khi chọn lựa dịch vụ bọc ghế sofa tại quận eleven của SOFA 123.

Dịch vụ này áp dụng cho các loại ghế sofa bằng da, vải, nỉ và các loại vật liệu khác.

Bạn có thể lựa chọn các loại ghế sofa đơn, đôi, ba chỗ, bàn ghế góc hoặc ghế đẩu... theo từng nhu cầu và kích thước của căn phòng.

Chia tay bộ ghế da bò nhập, chuyển đến đường Võ Văn Tần, đoạn một chiều gần Hồ Con Rùa.

Hãy cùng xem ngay một số công trình bọc ghế mà chúng tôi đã hoàn thành cho các khách hàng trên cả nước để thấy được chi tiết nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhé!

Our upholsterers have above 40 many get more info years of expertise in the sphere, and we will use the very best upkeep technique and cleansing technique for person upholstery.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng và phong cách, cùng với dịch vụ hoàn hảo và giá cả hợp lý.

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất, đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho mọi khách hàng.

Thứ 4: Mẫu mã sản phẩm đa dạng được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Indo … chất lượng tốt và bền màu.

Bọc ghế sofa với những vỏ bọc có chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Để đặt dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Jhome home furnishings, chúng tôi cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà qua số điện thoại: 0903612795 hoặc thông qua trang Net. Quý khách có thể đặt lịch trước để thuận tiện cho quý khách.

Không có vấn đề gì nếu bạn chú ý đến chúng nhiều, về sau, nó vẫn có thể được sửa. Trong trường hợp như vậy chỉ cần rắc baking soda hoặc tinh bột ngô trực tiếp lên vết bẩn.

Sự uy tín và đáng tin cậy của chúng tôi được khẳng định qua những đánh giá tích cực từ phía khách hàng và đối tác.

Bọc ghế sofa không chỉ giúp bạn làm mới và bảo vệ sản phẩm, mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc mua mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *